Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng của Radar-soft là gì, nội dung thế nào?

Điều khoản sử dụng soạn thảo bởi Radar-soft là văn bản nhằm đạt được thỏa thuận với người dùng về việc cung cấp nội dung an toàn. Bạn sẽ luôn được bảo vệ khi tuân thủ các quy tắc đưa ra bởi bộ luật này. Nội dung dưới đây sẽ giải thích chi tiết cho khái niệm và quy định nêu cần tất cả mọi người tuân thủ.

Điều khoản sử dụng có định nghĩa thế nào?

Điều khoản sử dụng là bộ quy tắc được đặt ra với yêu cầu tuân thủ bắt buộc đối với người dùng trước khi truy cập Radar-soft. Nó công khai trên web, xác định rõ quyền, trách nhiệm của cả 2 bên khi cung cấp, dùng dịch vụ. Quy định mà anh em cần đọc kỹ trong văn bản này khi tham khảo bao gồm:

  • Độ tuổi cho phép
  • Cách bình luận với các câu từ, ảnh, video,… đúng chuẩn mực
  • Xử lý vi phạm
  • Quyền riêng tư
  • Sở hữu trí tuệ

Ngoài ra còn có rất nhiều mục khác liên quan mà bạn bắt buộc đọc kỹ từng chi tiết của chúng. Bởi vì đây được coi như một bản hợp đồng ký kết vô thời hạn nên yêu cầu tham khảo đến khi nắm rõ. Nếu có vấn đề nào chưa hiểu thì người xem có thể liên lạc với CSKH để nhận nội dung giải thích đầy đủ.

Điều khoản sử dụng Radar-soft đảm bảo môi trường cung cấp nội dung thuận lợi

Điều khoản sử dụng Radar-soft đảm bảo môi trường cung cấp nội dung thuận lợi

Nội dung chi tiết từ A – Z về điều khoản là gì?

Sau đây là những hạng mục mà anh em không thể bỏ qua trước khi tham khảo bài viết trên trang:

Độ tuổi trên 18

Đầu tiên, người dùng cần đảm bảo đều phải từ 18 tuổi trở lên, có thể chịu trách nhiệm hành vi dân sự. Do hầu hết nội dung được đăng tải đều có liên quan đến cờ bạc qua mạng nên nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của trẻ em. Đối tượng vị thành niên chưa trưởng thành không thể nhận thức được mức độ nghiêm trọng này.

Bình luận có văn hóa

Theo điều khoản sử dụng, tất cả các bình luận của người dùng trên web bao gồm hình ảnh, câu từ, video đều phải đảm bảo có văn hóa, đúng chuẩn mực. Chúng tôi nghiêm cấm các yếu tố khiêu dâm, nội dung làm ảnh hưởng đến bất kỳ tổ chức, cá nhân nào. Trang có quyền tự động gỡ bỏ chúng mà không cần thiết thông báo cho chủ sở hữu.

Tất cả bình luận của người dùng trên web đảm bảo có văn hóa, đúng chuẩn mực

Tất cả bình luận của người dùng trên web đảm bảo có văn hóa, đúng chuẩn mực

Phần mềm gây hại

Hành vi cài đặt ứng dụng trái phép, chứa virus gây ảnh hưởng đến quá trình cung cấp dịch vụ bị cấm hoàn toàn. Đơn vị có thể kiện lên tòa án nếu hậu quả mà phần mềm đó gây ra đủ nghiêm trọng để lập thành bản án. Bạn không được tự ý tải chúng lên trang bằng bất cứ hình thức nào, đây là hành động không khuyến khích.

Đồng ý với điều khoản sử dụng

Trước khi tham khảo nội dung trên website, anh em sẽ nhận yêu cầu đọc và đồng ý với quy định. Nếu khách hàng từ chối việc này thì chúng tôi sẽ ngay lập tức từ chối cung cấp dịch vụ. Khi người dùng đã ấn “Đồng ý” tức là mặc định tuân thủ quy tắc, nếu vi phạm sẽ bị xử phạt.

Bản quyền sở hữu

Theo điều khoản sử dụng, mọi bài viết, đoạn văn, câu từ, đồ họa, logo, thương hiệu, video, hình ảnh,… đăng tải đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của Radar-soft. Bất cứ cá nhân hay tổ chức nào cũng không được phép sao chép để dùng khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản. Trong trường hợp bạn đem chúng đi mua bán, dùng trái phép thì sẽ nhận hình phạt theo quy định.

Mọi bài viết, đoạn văn, câu từ, đồ họa, logo,... thuộc sở hữu trí tuệ của Radar-soft

Mọi bài viết, đoạn văn, câu từ, đồ họa, logo,… thuộc sở hữu trí tuệ của Radar-soft

Quyền riêng tư thuộc về phía người dùng

Chỉ có chủ sở hữu mới có quyền thay đổi, yêu cầu bổ sung thông tin cá nhân do web đã thu thập. Bất cứ cá nhân nào không đưa ra bằng chứng xác thực rõ ràng thân phận sẽ bị nghiêm cấm tiết lộ dữ liệu. 

Mọi tài liệu về anh em có thời gian lưu trữ lâu dài, nhưng nếu muốn gỡ bỏ cũng có thể liên lạc CSKH để thực hiện. Không bên thứ 3 nào có quyền hạn đối với dữ liệu thuộc về khách hàng đang sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Quy tắc về thay đổi nội dung

Trang có thể thay đổi nội dung điều khoản sử dụng bất cứ lúc nào cảm thấy phù hợp để đáp ứng với xu hướng thời đại mới. Việc này diễn ra hoàn toàn tự nhiên và chúng tôi không có nghĩa vụ cần thông báo với bất cứ người dùng nào. 

Bạn cần chủ động cập nhật bằng viên truy cập web mỗi ngày, đọc chúng, tự nắm bắt kiến thức. Nếu cá nhân nào vi phạm do không tham khảo thường xuyên thì website không chịu trách nhiệm. 

Trang có thể thay đổi nội dung văn bản bất cứ lúc nào cảm thấy phù hợp

Trang có thể thay đổi nội dung văn bản bất cứ lúc nào cảm thấy phù hợp

Xử phạt vi phạm

Tất cả người xem vi phạm vào điều luật sẽ bị phạt với mức độ khác nhau tùy vào lỗi, hậu quả gây ra. Trong trường nó quá nặng đủ để cấu thành tội phạm không gian mạng thì sẽ đưa đơn kiện cho toà án xử lý. Nhưng trước đó, đơn vị vẫn sẽ cố gắng để cả 2 bên đi đến thỏa thuận hòa hoãn nhẹ nhàng.

Kết luận

Điều khoản sử dụng đem lại nhiều lợi ích cho cả người dùng và web, bắt buộc tuân thủ trước khi đọc các bài viết trên trên Radar-soft. Việc làm theo nó cũng đồng nghĩa với việc anh em đang tự bảo vệ quyền lợi của chính mình.